Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức thành công chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai số 2 năm 2017

Thứ tư - 15/11/2017 14:51
Sáng ngày 12/11/2017 tại Hội trường UBND huyện Phú Hòa, Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phú Hoà tổ chức chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” lần thứ hai năm 2017 nhằm kết nối cộng đồng, góp phần xoa dịu những nỗi bất hạnh của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Võ Văn Binh - PGĐ Sở LĐTBHXH tặng số tiền hỗ trợ các em
Đồng chí Võ Văn Binh - PGĐ Sở LĐTBHXH tặng số tiền hỗ trợ các em
          05 em nhỏ được chọn tham gia giúp đỡ đều là những em có hoàn cảnh khó khăn như mồ côi cha, mẹ bỏ đi … tất cả đều thuộc hộ nghèo của huyện. Các em, dù đơn côi giữa đường đời, dù cuộc sống còn quá nhiều khó khăn, gian khổ, thế nhưng ý chí học tập của các em vẫn bền bỉ trên mỗi trang sách, nét chữ, trở thành những tấm gương sáng hiếu học. Ngoài ra, Chương trình còn tặng 4 suất học bổng cho 4 em học sinh cũng có hoàn cảnh rất khó khăn của huyện Phú Hòa, mỗi suất trị giá 1.600.000đ.
4
Các nhà hảo tâm tặng quà cho các em

          Sau khi xem phóng sự về hoàn cảnh đáng thương của các em, những người tham dự Chương trình đều xúc động, khâm phục nghị lực của các em. Chương trình đã mang đến một không khí ấm áp và tràn đầy tình yêu thương, đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện Phú Hoà; các tình nguyện viên chương trình Đom đóm Thắp sáng tương lai, giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm...đã thể hiện sự quan tâm, chung tay chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của toàn xã hội.
1
Các tình nguyện viên chương trình tặng quà cho các em 

         Kết quả, tổng số tiền huy động được tại chương trình là 201.422.000 đồng cùng 20 phần quà từ chính quyền địa phương và đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước gửi tặng. Số tiền này đã được bàn giao cho địa phương để mở sổ tiết kiệm trao cho 5 em, giúp cho các em có kinh phí học tập trong thời gian tới.
3
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp
 
          Thắp sáng tương lai, thắp sáng những tấm lòng nhân ái đối với trẻ thơ, đó là ý nghĩa của Chương trình này. Chương trình đã khép lại, nhưng niềm vui đã mở ra cho các em. Trung tâm Công tác xã hội rất mong sự đồng hành của các nhà hảo tâm cùng Chương trình trong thời gian tới để góp phần mang lại niềm vui cho những trẻ em hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây