Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Kết nối giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ năm - 02/02/2017 10:12

Chị Thu Hà thăm và tặng quà cho em Kim Phụng

Chị Thu Hà thăm và tặng quà cho em Kim Phụng
Với mong muốn các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được quan tâm chăm sóc nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, để các em được đón tết vui vẻ và đầm ấm như những bạn bè đồng trang lứa. Trung tâm Công tác xã hội đã kết nối các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.
          Sáng ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trung tâm Công tác xã hội đã kết nối chị Trần Thị Thu Hà trường trú tại phường 7 - Tp. Tuy Hòa đến thăm và tặng số tiền 2.000.000 (Hai triệu đồng), 20kg gạo và 1 thùng sữa vinamik cho em Nguyễn Thị Kim Phụng, sinh năm 2003, thường trú tại khu phố 6 - phường Phú Đông – Tp. Tuy Hòa có hoàn cảnh hết sức khó khăn: mồ côi cha, mẹ bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, một mình em phải gắng gượng chăm sóc hai em nhỏ cùng mẹ trong điều kiện vô cùng khó khăn, tuy nhiên vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ cho em Kim Phụng học đến hết lớp 12 của chị Hà và những người bạn. Tính đến thờ điểm hiện tại chị Hà đã hỗ trợ cho em Kim Phụng trên hai mươi triệu đồng.
Trao số tiền và quà kết nối của anh Qung Trung cho em Phương
 
          Cũng trong chuỗi hoạt động kết nối giúp đỡ trẻ em nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 24/1/2017, đồng chí Phạm Trần Lê PGĐ Trung tâm Công tác xã hội cũng đã đến thăm và trao quà cho em Lê Thị Phương, sinh năm 2002 ở xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh với số tiền 1.000.000 (một triệu đồng) và 01 thùng quà gồm quần áo tết, bánh kẹo…. Đây là phần quà do anh Trần Quang Trung ở thành phố Quảng Ngãi gửi tặng.

Tác giả bài viết: Ái Thy

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây