Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Kết nối tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 03/02/2017 07:52

Tặng quà cho 5 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tặng quà cho 5 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Với mong muốn giúp đỡ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết vui vẻ, đầm ấm, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017, Trung tâm Công tác xã hội kết nối với Trường THPT chuyên Hùng Vương tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Ấm áp tình xuân” tặng quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Phú Yên tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Tuy An.
          Đến tham dự chương trình có lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội, lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy An, các tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai và hơn 50 trẻ em, các bậc phụ huynh của xã huyện Tuy An, Đông Hoà, thị xã Sông Cầu và thành phố Tuy Hoà.
Tặng quà cho 20 hoàn cảnh khó khăn
 
          Chương trình đã trao tặng 05 suất học bổng, mỗi suất gồm 16 triệu đồng tiền mặt, 20kg gạo, cặp, vở học sinh và các bánh kẹo chuẩn bị tết cho 05 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (huyện Đông Hoà 1 em, huyện Tuy An 2 em, thị xã Sông Cầu 1 em và thành phố Tuy Hoà 1 em). Ngoài ra chương trình còn trao tặng 20 suất quà cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt, cặp, vở học sinh và các bánh kẹo chuẩn bị tết. Tổng số tiền kết nối tặng  trong chương trìnnh này trị giá gần 100 triệu đồng.
Chụp hình lưu niệm

          Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên xin tri ân và cảm ơn sự giúp đỡ của Trường THPT chuyên Hùng Vương tỉnh Bình Dương cùng các nhà hảo tâm và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác giúp đỡ từ quý vị với những hoàn cảnh khó khăn tại Phú Yên trong thời gian tới, để ngày càng nhiều mảnh đời bất hạnh nhận được sự hỗ trợ đầy tình thương từ các nhà hảo tâm trên cả nước.
 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXH Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây