Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Thăm tặng quà tết cho trẻ em nghèo

Thứ bảy - 14/02/2015 15:04
Nhằm kết nối những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ, chia sẻ cùng với học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các em có một cái Tết ấm áp, vui vẻ. Trung tâm Công tác xã hội trẻ em đã kết nối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đến thăm và tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Đồng Xuân, Tuy An, Phú Hòa và Thị xã Sông Cầu.
      Tại các huyện Sông Hinh, Tây Hòa, Đồng Xuân, Tuy An và Thị xã Sông Cầu, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em phối hợp với Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên đã tặng 35 suất quà, mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt và 01 phần quà trị giá 100.000đ, đồng thời Trung tâm còn trao tặng số tiền 1.650.000đ do nhóm bạn chị Hồng Ngọc ở Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng  cho 5 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Trung tâm đăng trên website giúp các em có được cái tết vui vẻ, đầm ấm.
Thăm tặng quà tại thị xã Sông Cầu

      Tại huyện Phú Hòa, Trung tâm đã kết nối với các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố Tuy Hòa tặng 15 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 10.968.000đ.
Đồng chí Phạm Thị Minh Hiền - PGĐ Sở LĐTB&XH trao quà cho em Lê Mô Y Bung (huyện Sông Hinh)

      Ngoài các hoạt động trên, trong tháng 1 năm 2015 Trung tâm đã kết nối với vợ chồng anh chị Hoàng Vinh Quốc và Trương Thiện Ly ( TPHCM) tổ chức Chương trình Xuân Yêu thương trao tặng 90 suất quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của huyện miền núi Sơn Hòa vui xuân đón tết, tổng số tiền huy động của chương trình gần 60.000.000đ. Trong chuỗi hoạt động chăm sóc trẻ em dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Trung tâm  còn kết nối với các nhà hảo tâm thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội và những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trên địa bàn tỉnh.
Thăm tặng quà tại huyện Đồng Xuân

      Chương trình tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 đã kịp thời động viên, khích lệ các em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh, qua đó không ngừng nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước. Tổng số tiền huy động từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh là gần 110.000.000đ.
Đồng chí Phạm Thị Minh Hiền - PGĐ Sở LĐTB&XH trao quà cho em Nguyễn Duy Linh
 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây