Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức chương trình Ngày hè yêu thương tại xã An Xuân

Thứ hai - 04/08/2014 08:58
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các học sinh, giúp các em có cơ hội được vui chơi và thể hiện năng khiếu của mình, chuẩn bị dụng cụ học tập, đồng thời kết nối các nhà hảo tâm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vào lúc 13h30 ngày 03/8/2014, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em phối hợp với UBND An Xuân, Phòng LĐ-TB&XH huyện Tuy An tổ chức chương trình “Ngày hè yêu thương” tại UBND An Xuân
      Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Phú Yên, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em, Phòng LĐTB&XH huyện Tuy An, Lãnh đạo UBND và các ban ngành đoàn thể xã An Xuân, Các nhà hảo tâm; nhóm trẻ thực hiện chương trình Đom đóm thắp tương lai, 200 trẻ em học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn xã.
Các em tham gia thi Vẽ tranh
 
      Qua chương trình các em được tham gia các cuộc thi Vẽ tranh và Rung chuông vàng, tham gia buổi truyền thông về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, giao lưu văn nghệ và trao học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt trong chương trình là đông đảo giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm đã có buổi giao lưu rất xúc động với em Lê Thái Dương bị suy tủy rất nặng. 
Các em tham gia thi Rung chuông vàng
      Qua chương trình đã kết nối với Công ty Cổ phần dầu dầu khí Phú Yên trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ. Kết nối các nhà hảo tâm Tp. Tuy Hòa giúp đỡ cho em Thái Dương số tiền 18.474.000 và gần 20 phần quà.

      Số tiền 28.474.000 và trên 30 suất quà từ chương trình là những tấm lòng nhân ái cùng sẻ chia trẻ em bất hạnh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty Cổ phần dầu dầu khí Phú Yên và các nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện đến từ Tp. Tuy Hòa.

 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây