Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi”

Thứ ba - 02/06/2015 07:18

Trẻ em có HCĐBKK nhận quà

Trẻ em có HCĐBKK nhận quà
Trung tâm Công tác Xã hội Trẻ em Phú Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và kết nối với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” tại xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.
      Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2015 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; nhằm tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em miền núi, trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước, trẻ em rơi vào tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật trong dịp nghỉ hè. Trung tâm Công tác Xã hội Trẻ em Phú Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và kết nối với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” tại xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.
Các em thi Rung chuông vàng

      Đến tham gia chương trình, các em được trang bị các kiến thức và kỹ năng về phòng ngừa tai nạn thương tích, an toàn giao thông, được tham gia các trò chơi như thi Rung chuông vàng, thi kéo co và giao lưu văn nghệ cùng các anh chị tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai và Đoàn thanh niên Công an tỉnh.
Phần thi kéo co

      Tại chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6, Trung tâm công tác xã hội trẻ em đã kết nối các nhà hảo tâm trao tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, mỗi suất gồm 250.000đ tiền mặt và 01 phần quà (bánh kẹo, vở học sinh) trị giá 155.000đ, tặng 01 suất quà cho trẻ em mồ côi do Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận đỡ đầu trị giá 1.200.000đ. Hơn 150 em thiếu nhi của xã tham gia Chương trình sau khi được chơi các trò chơi, giao lưu văn nghệ, các em đều được nhận bánh kẹo nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Tổng số tiền, quà bánh tặng cho các em trong hoạt động Vui tết thiếu nhi 1/6 là 11.100.000đ.
Các em đạt giải thưởng trong cuộc thi Ruông chuông vàng

      Kết thúc chương trình, các em thiếu nhi ra về với niềm vui phấn khởi và mong muốn trong thời gian tới được các cô chú tổ chức nhiều chương trình cho các em vui chơi. Sự thành công của chương trình là nhờ quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Sơn Hòa, UBND xã Phước Tân và sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các em tình nguyện viên chương trình Đom đóm thắp sáng tương lai.

 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây