Nơi chia sẻ và tổ chức triển khai các hoạt động công tác xã hội
cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.

Chương trình “Điều ước cho em và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó” năm 2015

Thứ ba - 04/08/2015 13:38
Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2015, tại hội trường UBND thành phố Tuy Hòa, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên) phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Tuy Hòa tổ chức chương trình “Điều ước cho em và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó” năm 2015.
      Với mong muốn kết nối những tấm lòng hảo tâm đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em thực hiện được ước mơ nhỏ bé của mình và gặp mặt, biểu dương những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhưng giàu nghị lực, biết vươn lên trong cuộc sống. Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2015, tại hội trường UBND thành phố Tuy Hòa, Trung tâm Công tác xã hội trẻ em (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên) phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Tuy Hòa tổ chức chương trình “Điều ước cho em và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó” năm 2015. 
Toàn cảnh chương trình

 
      Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Minh Hiền - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Phú Yên; lãnh đạo UBND TP Tuy Hòa; các nhà hảo tâm và  hơn 200 em học sinh nghèo vượt khó.
Đồng chí Phạm Thị Minh Hiền - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tặng quà cho
hai mẹ con em Thanh Hương

      Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp, đầy xúc động. Các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đã nhận được sự quan tâm của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, lãnh đạo UBND thành phố Tuy Hòa, cùng với các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước giúp các em hiện thực hóa điều ước của mình, vượt qua khó khăn, tiếp tục tiếp bước đến trường. Tổng số tiền kết nối được là 107.688.000đ triệu đồng, 05 chiếc xe đạp và 117 phần quà gồm  sách vở, gấu bông, bàn học … được trao cho 16 em tại Chương trình.
16 em trong chương trình "Điều ước cho em"
 
      Đến tham dự chương trình còn có 150 trẻ em nghèo vượt khó của Thành phố Tuy Hòa cũng nhận được phần quà từ UBND Thành phố Tuy Hòa tặng, mỗi phần quà  gồm 300.000đ và 20 quyển vở học sinh.
Các em học sinh nghèo vượt khó tại Tp. Tuy Hòa
 
      Tất cả các em có hoàn cảnh đặc biệt tham dự cuộc gặp mặt lần này mặc dù sống trong điều kiện khó khăn nhưng các em đều có ý thức phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, học tập và rèn luyện. Các em đều là học sinh giỏi nhiều năm liền; nhiều em đạt thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động đoàn, đội.
Chương trình thành công tốt đẹp

      Chương trình đã góp phần thực hiện hóa ước mơ của các em, động viên nghị lực vượt khó của các em, để các em vững tin tiếp tục bước trên chặng đường đời còn lắm khó khăn ở phía trước.


 

Tác giả bài viết: Trần Lê

Nguồn tin: Trung tâm CTXHTE Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI PHÚ YÊN
TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI
Số 54 Nguyễn Thái Học - Phường 5 - TP.Tuy Hòa - Phú Yên 
Điện thoại: 0257. 389 0000 - Email: ttcongtacxahoipy@gmail.com 
Giấy phép cấp số: 86/GP-TTĐT Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2011

Copyrights © 2010 - 2018 Vì Trẻ Thơ Phú Yên. Design by Thiết kế web tại Phú Yên Powered by PYS Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây